Hút bể phốt tại hà đông giảm giá 20%【Bảo Hành Dài Hạn】

H663 – Đơn vị luôn đi đầu cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại hà đông với đội ngũ nhận viên có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ tại quận Hà Đông, chúng tôi tự hào về dịch vụ của công ty mang lại cho đô thị môi trường xung quanh quận huyện.

 

hút bể phốt tại hà đông giá chỉ từ 150k
hút bể phốt tại hà đông giá chỉ từ 150k

Giới thiệu công ty hút bể phốt

Công Ty chúng tôi luôn là đơn vị đi đầu trong nghành dịch vụ môi trường tại quận hà đông và ngoại thành hà nội ,chúng tôi luôn lấy uy tín để xây đựng thương hiệu của mình thành một công ty vững mạnh có được như vậy cũng nhờ vào sự lỗ lực không ngừng và đoàn kết của 50 người trong công ty tất cả các anh em đã cùng nhau xây dựng không ngại khó không ngại xa du mưa hay nắng vẫn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ và mục tiêu mà công ty đã đề ra.

 

đơn vị hút bể phốt uy tín
đơn vị hút bể phốt uy tín

Với sự nhiệt tình và trách nhiệm của cán bộ nhân viên, chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng cách tận tính nhất. Luôn có mặt sau 10 đến 15 phút khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng. Chính vì thế công ty luôn nhận được sự tín nhiệm từ quý khách hàng sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại hà đông và các khu vực lân cận.

Quy trình tiếp nhận thông tin khi có nhu cầu từ khách hàng.

Khi tiếp nhận thông tin khách hàng từ nhân viên tư vấn quy trình xử lý thông tin và thực hiện công việc như sau:

  1. Nhân viên tư vấn bàn giao thông tin cho bộ phận kỹ thuật.
  2. Bộ phận kỹ thuật tiến hành cho người qua gặp khách hàng và tiến hành khảo sát khu vực cần thực hiện và sau đó báo giá hút bể phốt cụ thể từng khoản mục để khách hàng nắm rõ.
  3. Bộ phận kỹ thuật tiến hành xử lý công việc.
  4. Khách hàng nhiệm thu & Bàn giao dự án.

Trên đây là quy trình làm việc của công ty khi tiếp nhận một dự án từ phía khách hàng của công ty chúng tôi.

Cam kết của chúng tôi

Quý khách hàng luôn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như quá trình thi công của công ty. Cam kết xử lý nhanh – sạch sẽ và không mất vệ sinh môi trường sống xung quanh, sau khi thực hiện dự án công ty sẽ có hóa đơn chứng từ gửi lại quý khách hàng.

 

hút bể phốt tại hà đông
hút bể phốt tại hà đông

Nếu nhà bạn có nhu cầu cần hút bể phốt hãy gọi điện hoặc để lại tin nhắn cho chúng tôi bạn hãy yên tâm về chất lượng uy tín công ty vệ sinh môi trường thoát nước đô thị hà nội phương châm hút nhanh – Hút sạch – Hút gọn – Giá cả hợp lý không chặt chém lừa đảo có bảo hành cho khách hàng ,khi khách cần gọi bảo hành có mặt sau 15 phút cam kết bảo hành 100%.

Tham khảo thêm bài viết:

  1. Hút bể phốt tại hà nội | Hút nhanh – Sạch 100%

  2. Hút bể phốt tại cầu giấy uy tín | Hút sạch 99,9%

  3. Thông tắc cống giá rẻ | Xử lý triệt để 99%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *