Chuyên hút bể phốt giá rẻ tại Hà Nội

Giá 1 lần hút bể phốt tại Hà Nội bao nhiêu tiền?

Admin 10/01/2022 5 Lượt xem
5/5 - (1 bình chọn)

Bạn có nhu cầu hút bể phốt? Hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận hút bể phốt nhà dân hay hút bể phốt công ty để bạn lựa chọn. Tùy vào mỗi đơn vị sẽ sử dụng các phương pháp xử lý khác nhau đi cùng chính sách giá ưu đãi thu hút khách hàng. Vậy giá 1 lần hút bể phốt tại Hà Nội bao nhiêu tiền? Nếu bạn lo lắng về chi phí dịch vụ, hãy đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

Giá 1 lần hút bể phốt tại Hà Nội bao nhiêu tiền?

Giá 1 lần hút bể phốt tại Hà Nội bao nhiêu tiền?

Nhu cầu hút bể phốt tại Hà Nội hiện nay

Bể phốt bị đầy là vấn đề bạn có thể gặp phải sau thời gian sử dụng. Khi bể chứa không còn đủ chỗ để chứa các chất thải, chất bẩn sẽ gây nên tình trạng bị tràn. Thậm chí còn ảnh hưởng đến hệ thống xử lý và khiến công trình bị xuống cấp. Vì vậy, hút bể phốt là việc bạn cần làm.

Nếu như trước đây nhu cầu hút bể phốt chủ yếu ở các thành phố lớn thì giờ đây mở rộng các khu vực lân cận hay nông thôn. Nguyên nhân chủ yếu là mật độ dân cư ngày càng tăng, kéo theo đó là ý thức con người càng cao. Cho nên hút bể phốt định kỳ sẽ giúp đảm bảo việc sinh hoạt, cũng như môi trường xung quanh.

Nắm bắt nhu cầu lớn hút bể phốt tại Hà Nội có rất nhiều đơn vị nhận hút bể phốt giá rẻ. Tuy nhiên để đảm bảo bể phốt được hút sạch 100% và không xảy ra tình trạng gian lận. Việc chúng ta tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ cùng xe hút bể phốt hiện đại vô cùng cần thiết. Ngoài giúp bạn yên tâm về chất lượng, còn hài lòng sau khi thanh toán nữa nhé.

Các dấu hiệu nhận biết hút bể phốt bị lừa

Bên cạnh các đơn vị hút bể phốt uy tín tại Hà Nội còn xuất hiện một số địa chỉ cung cấp dịch vụ kém uy tín. Và điều này gây ảnh hưởng lớn đến quyền lợi, cũng như tâm lý của khách hàng. Do đó để tránh mất tiền oan. Các dấu hiệu nhận biết hút bể phốt lừa đảo chúng tôi chia sẻ dưới đây, bạn hãy bỏ túi ngay nhé.

 • Đơn vị mập mờ về việc báo giá hút bể phốt bao nhiêu tiền. Và sau khi hút xong lấy giá cao hơn so với lúc ban đầu.
 • Xe hút bể phốt giá rẻ quá cũ kỹ và thời gian hút bể phốt rất nhanh. Điều này không đảm bảo chất bẩn được hút sạch hết và vẫn còn sót lại ở bên trong. Và tất nhiên sau một thời gian ngắn, bể sẽ nhanh chóng đầy trở lại làm bạn mất chi phí thuê lại dịch vụ xử lý.
 • Đơn vị cung cấp dịch vụ không viết giấy biên lai cho khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ. Cho nên sau khi hút xong nếu xảy ra vấn đề, khách hàng sẽ không được hỗ trợ hay bảo hành.
 • Hỗ trợ dịch vụ chậm chạp và thái độ phục vụ không chuyên nghiệp.
 • Đơn vị cung cấp dịch vụ không có địa chỉ làm việc cụ thể. Tiếp cận khách hàng với hình thức dán tờ rơi trên cột điện hay tường nhà người dân…

Trên đây là những dấu hiệu giúp bạn nhận biết dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội giá rẻ lừa đảo. Cho nên để yên tâm không mất thêm chi phí hút lại bể phốt, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi sử dụng dịch vụ nhé.

Lúc nào cần hút bể phốt bạn nên biết

Để tránh việc sinh hoạt của bạn bị ảnh hưởng và làm những người xung quanh khó chịu bởi mùi hôi. Việc nhanh chóng phát hiện các dấu hiệu hút bể phốt sớm rất quan trọng. Do đó nếu bạn không có kinh nghiệm, hãy đừng bỏ qua những thông tin dưới đây nhé.

 • Bể phốt bị đầy thường có đặc điểm xả nước bồn cầu không trôi hoặc nước rút rất chậm. Mặc dù, bạn đã áp dụng một số cách thông tắc bồn cầu tại nhà.
 • Nhà vệ sinh xuất hiện các bọt khí kèm mùi hôi khó chịu nhất là sau mỗi lần đi vệ sinh. Đây là dấu hiệu giúp bạn nhận ra bể phốt nhà mình đã bị đầy và cần nhanh chóng xử lý sớm.
 • Bể tự hoại của hiện tượng đóng váng và cây cối xung quanh khu vực vệ sinh mọc xanh tốt bất thường. Nguyên nhân là do chất bẩn trong bể phốt bị đầy và có dấu hiệu tràn ra lòng đất.
 • Kiểm tra que đo độ cao cống chất thải hữu cơ tải bể chứa

Đây là những dấu hiệu cho thấy bể phốt nhà bạn đã bị quá đầy. Vì thế bạn hãy đừng vội bỏ qua nhé, việc liên hệ với đơn vị hút bể phốt uy tín tại Hà Nội sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh chóng.

Bể phốt bị đầy thường có đặc điểm xả nước bồn cầu không trôi hoặc nước rút rất chậm

Bể phốt bị đầy thường có đặc điểm xả nước bồn cầu không trôi hoặc nước rút rất chậm

Giá 1 lần hút bể phốt tại Hà Nội bao nhiêu tiền?

Giá hút bể phốt bao nhiêu tiền 1 lần? Đây là điều mà nhiều khách hàng đều rất quan tâm. Bởi hiện nay có vô số các đơn vị nhận hút bể phốt với mức giá quá rẻ như hút bể phốt 59k/m3 hay hút bể phốt tại Hà Nội 100k… Vì vậy, chắc chắn sẽ làm bạn vô cùng bối rối khi lựa chọn. Do đó bảng giá chúng tôi chia sẻ dưới đây, bạn hãy đừng vội bỏ qua nhé.

 • Xe hút phốt 0.7 khối có giá 300.000 đồng
 • Xe hút phốt 1 khối có giá 350.000 đồng
 • Xe hút phốt 2 khối có giá 560.000 đồng
 • Xe hút phốt 3 khối có giá 770.000 đồng
 • Xe hút phốt 4 khối có giá 980.000 đồng
 • Xe hút bể phốt 5 khối có giá 1.080.000 đồng
 • Xe hút bể phốt 6 khối có giá 1.280.000 đồng
 • Xe hút bể phốt 8 khối có giá 1.600.000 đồng
 • Xe thông hút phốt 10 khối có giá 1.900.000 đồng
 • Xe hút bể phốt 100 khối trở lên Liên hệ

Bảng giá trên chỉ mang tính chất để bạn tham khảo, bởi giá dịch vụ có thể thay đổi tùy vào mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ. Không những vậy còn phải kể đến thời điểm bạn sử dụng dịch vụ nữa nhé.

Khách hàng nên hoirgias trước khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt

Khách hàng nên hỏi giá trước khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt

Lời kết

Hút bể phốt là nhu cầu không thể thiếu của cuộc sống hiện nay. Do đó nếu bạn cần hút bể phốt tại Hà Nội uy tín, giá tốt hãy đến ngay Hút bể phốt 663. Là đơn vị nhận hút bể phốt có nhiều năm kinh nghiệm. Ngoài nhận hút bể phốt tại Hà Nội, đơn vị chúng tôi còn hỗ trợ hút bể phốt tại Yên Bái… Cho nên mọi nhu cầu của bạn luôn được chúng tôi đáp ứng nhanh chóng. Đi cùng đó là chính sách giá dịch vụ cực kỳ ưu đãi nữa nhé.

Xem thêm bài viết liên quan:

Tin Liên quan

13 01

Bảng giá hút bể phốt tại Phú Thọ mới nhất 1/2022

Bạn có nhu cầu hút bể phốt tại Phú Thọ? Bạn lo lắng về chi phí hút bể phốt quá ...

Xem thêm
13 01

Dịch vụ hút bể phốt tại Đống Đa nhanh, uy tín

Đống Đa là một trong những khu vực hiện nay có mật độ dân cư tập trung rất đông tại ...

Xem thêm
13 01

Đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt Hưng Yên uy tín nhất

Bể phốt bị đầy là một trong những vấn đề bạn có thể gặp phải sau thời gian sử dụng. ...

Xem thêm
13 01

Hút bể phốt bao nhiêu tiền 1 khối?

Lựa chọn các dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp sẽ giúp bạn yên tâm chất bẩn được hút sạch ...

Xem thêm