Một vài mẹo thông tắc cống hay cho bạn

Đường cống nhà bạn bị tắc? bạn đã biết được nguyên nhân đường cống nhà mình bị tắc vì lý do gì? và bạn đã tìm ra cách khắc phục cho vấn đề này chưa? Vạy hãy thử tham khảo bài viết của chúng tôi, nó có thể sẽ hữu ích cho một vài tình huống mà bạn có thể đã gặp phải.

Nguyên nhân, lý do vì sao khiến đường cống nhà bạn bị tắc?

Bạn đã biết lý do, nguyên nhân khiến đường cống nhà mình bị tắc? dưới đây là một vài nguyên nhân chính thường sảy ra bất thình lình khiến bạn gặp không ít phiền phức và khó chịu.

  • Đường cống bị tắc do dầu mỡ, bám đọng lâu ngày và bị tắc.
  • Bị tắc do rác thải sinh hoạt.
  • Bị tắc do thời tiết, mưa lũ, bùn đất chèn vào.

Trên đây là một vài nguyên nhân khiến đường cống nhà bị hay bị tắc nhất mà chúng tôi đã gặp rất nhiều trong quá trình thông tắc cống từ trước tới nay.

Một vài tuyệt chiêu xử lý nhanh cho bạn khi vướng phải những vấn đề trên.

Bạn đang tìm một vài cách xử lý hiệu quả đối với đường cống bị tắc nhà bạn? Hãy đọc và tham khảo những cách xử lý thông cống hiệu quả dưới đây của chúng tôi, để tiết kiệm thời gian và chi phí cho bạn.

C1 – Sử dụng nước sôi thông tắc đường cống.

 

Dùng nước sôi thông tắc cống
Dùng nước sôi thông tắc cống

Cách này thì làm rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị một hay vài ấm nước sôi số lượng nhiều hay ít phụ thuộc đường cống nhà bạn to hay bé nữa mà bạn tăng hoặc giảm. Và cách này mình khuyến cáo chỉ áp dụng cho những trường hợp bị tắc do dầu mỡ thải, thường các nhà hàng, quán ăn áp dụng là chính sác nhất. Khi sử dụng cách này rất tiết kiệm chi phí, đơn giản dễ làm

C2 – Sử dụng dung dịch, bộ thông tắc cống chuyên dụng

Sử dụng bột thông cống thông bồn cầu
Sử dụng bột thông cống, thông bồn cầu

Cách này khá dễ làm bạn chỉ cần lên mạng tìm kiếm với từ khóa bột thông cống hoặc dung dịch thông cống, sau khi mua về việc cần làm còn lại là bạn đổ bột hay dung dịch thông cống đã mua vào, chờ một lúc rồi xả nước có một số dung dịch của các đơn vị khuyến cáo để sau một vài tiếng rồi xả nước.

Ưu điểm của cách này dễ làm, giá thành rẻ. Chú ý cách này không ap dụng cho các chất thải rắn.

C3 – Sử dụng dây cáp lò xo khoan để thông cống

Sử dụng cáp tự thông tắc cống tại nhà
Sử dụng cáp tự thông tắc cống tại nhà

Sử dụng cách này có hơi tốn kém đó là bạn cần phải đầu tư một quận cáp để sử dụng trong quá trình thông tắc đường cống nhà bạn. Ưu điểm khi dùng cách này bạn có thể xử lý hầu hết các tình huống bị tắc dù cho đường cống nhà bạn bị nghẽn do bất kỳ loại chất thải nào.

C4 – Dùng lươn hoặc cá chê thông cống

Sử dụng cá trê thông đường cống
Sử dụng cá trê thông đường cống

Để dùng cách này thì đầu tiên bạn cần ra chợ mua số lượng tùy ý, khi thực hiện lưu ý đường cống nhà bạn phải được bơm sục nước rồi thả cá hay lươn vào. Xin lưu ý cách này chỉ áp dụng cho đường cống bị tắc nhẹ không áp dụng cho những đường cống bị tắc do chất thải rắn và bị tắc hoàn toàn.

C5 – Tìm và sử dụng 1 dịch vụ thông tắc cống chuyên nghiệp để xử lý

 

Khi bạn đã thử một vài phương pháp mà chúng tôi chia sẻ bên trên mà thấy không hiệu quả thì phương án cuối cùng tối ưu hơn hết mà bạn cần đó là sử dụng một dịch vụ thông tắc cống chuyên nghiệp, giá thành phải chăng để xử lý. Đây cũng là cách đơn giản nhất mà chúng tôi gợi ý cho bạn, để mà nói đến ưu điểm hay nhược điểm thì cách nào cũng có ưu nhược riêng nhưng khi bạn sử dụng cách này thì hiệu quả là 100%.

? Bạn có thể xem thêm:

Lời kết

Trên đây là một số phương pháp, mẹo thông tắc cống mà hutbephot663.com sàng lọc trong quá trình làm dự án tổng hợp lại và chia sẻ cho các bạn, nó có thể sẽ giúp ích cho bạn trong một vài trường hợp cụ thể nhưng để tiết kiệm thời gian và hiệu quả hơn hết bạn lên chọn một dịch vụ thông tắc cống giá rẻ để thực hiện là tốt nhất. Bạn cũng có thể tham khảo và sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi, khi sử dụng dịch vụ của quý khách hàng sẽ luôn yên tâm về chất lượng dịch vụ và giá thành khi sử dụng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tự vẫn hỗ trợ miễn phí qua thông tin bên dưới website hoặc sử dụng nút liên hệ nhanh nếu bạn sử dụng điện thoại. Xin trân thành cảm ơn.