Team_cc kiểm thử hệ thống hút bể phốt 663

Hôm qua phải nói là một ngày vô cùng mệt của hút bể phốt 663, bỏ ra một ngày khắc phục hậu quả vì hệ thống được kiểm thử bởi Team_CC, Rất cảm ơn ae đã giúp hút bể phốt 663 kiểm tra lại hệ thống bảo mật bên mình, nhờ có các bạn mà hệ thống trở lên hoàn thiện và bảo mật hơn.

 

hút bể phốt giá rẻ được test Team_cc
hút bể phốt giá rẻ được test Team_cc

 

Tham khảo thêm:  + hút bể phốt tại hà nội uy tín, chuyên nghiệp nhất

   + thông tắc cống giá rẻ

 

Chia sẻ với các bạn chút thường thì ngành các dịch vụ hút bể phốt thường xây dựng hệ thống website nhìn thực sự ko mấy chuyên nghiệp và ko thu hút người dùng, theo cách mình nhìn nhận thì có lẽ là toàn lấy code trên mạng, hay từ con nọ bốc sang con kia.

Mà không chú trọng tới hình thức cũng như bảo mật cho hệ thống, mình không có ý chê bai hay, nói xấu gì nhưng mà thự sự nó là như vậy, sự thật thường hay mất lòng các bạn đừng để ý nhé.

 

Bảo mật cho hệ thống website của bạn
Bảo mật cho hệ thống website của bạn

 

Mình chia sẻ 1 chút là hệ thống website cung cấp dịch vụ hút bể phốt hà nội của bên mình mới đi vào hoạt động (con này mới toanh không copy). Thường thì hệ thống mới hoạt động thì chưa thể hoàn thiện 100%, hôm qua vào kiểm tra thấy hiện tượng lạ vào vps kiểm tra nhật ký, thấy mấy bác Team_CC để lại lời nhắn, mà trong khi đó bên mình sử dụng framework mới nhất hiện tại.

 

Framework mới nhất
Framework mới nhất

 

Nghĩ mãi mà tại sao mà một framework mới nhất có tên tuổi lớn như vậy mà lại có thể có sơ hở vậy được, sau một hồi nhận ra rằng do mình, hệ thống nào cũng rất tốt và bảo mật dù là mới nhất chỉ một chút sơ ý thì dù nó có bảo mật đến đâu cũng sụp đổ vì sự lơ là. Thế là mất nguyên 1 ngày làm bảo mật và gửi lời cảm ơn Team_CC đã giúp hút bể phốt giá rẻ chúng tôi hoàn thiện hệ thống của mình hơn.

Qua vụ này cũng là bài học cho mọi người là không lên lơ là bảo mật trước khi xây dựng hệ thống, vì lỗ hổng thường rất nhiều. Nhất là không lên lấy mọi thứ không rõ nguồn gốc trên mạng.

 

Bỏ thói quen copy những thứ không rõ trên internet
Bỏ thói quen copy những thứ không rõ trên internet

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phố hoặc thông tắc cống của chúng tôi vui lòng liên hệ qua số hotline: 0972.627.068 – Mr Việt để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *