Chuyên hút bể phốt giá rẻ tại Hà Nội

10 Kinh nghiệm tránh hút bể phốt bị lừa bạn nên biết

Admin 21/01/2022 751 Lượt xem
5/5 - (64 bình chọn)

Dịch vụ hút bể phốt những năm gần đây rất phát triển. Nguyên nhân chủ yếu là do mật độ dân cư ngày càng tăng, kéo theo đó ý thức về môi trường của con người ngày một nâng cao. Vì thế hút bể phốt định kỳ sẽ giúp bảo vệ bạn trước các vi khuẩn gây bệnh. Đồng thời không làm ô nhiễm môi trường, bởi mùi hôi khó chịu. Tuy nhiên, bên cạnh các dịch vụ hút bể phốt gia đình, công ty uy tín vẫn xuất hiện một số địa chỉ hút bể phốt giá rẻ kém chất lượng. Do đó để tránh hút bể phốt bị lừa, những kinh nghiệm sau đây bạn hãy bỏ túi ngay nhé.

Kinh nghiệm tránh hút bể phốt bị lừa?

Kinh nghiệm tránh hút bể phốt bị lừa?

Xác định thể tích của bể phốt trước khi sử dụng dịch vụ

Dựa vào sơ đồ bản vẽ của gia đình, bạn có thể dễ dàng xác định được vị trí của nắp bể phốt. Sau đó, chúng ta chỉ việc mở nắp để tiến hành kiểm tra. Tùy vào mỗi gia đình sẽ xây dựng bể phốt với các kích thước khác nhau. Bể phốt thể tích nhỏ thì thời gian hút càng sớm và ngược lại. Vì vậy để tránh tình trạng hút bể phốt bị lừa. Việc bạn dựa vào thể tích bể phốt để tính chi phí rất quan trọng. Không những vậy còn giúp bạn lựa chọn loại xe hút bể phốt phù hợp.

Tham khảo giá dịch vụ ở một số đơn vị hút bể phốt

Việc tham khảo giá trước khi sử dụng dịch vụ sẽ giúp bạn nắm được giá mặt bằng chung của thị trường. Qua đó lựa chọn được đơn vị hút bể phốt công ty, nhà máy… có mức giá tốt nhất. Đặc biệt là tình trạng chặt chém giá khi sử dụng dịch vụ. Vì thế, bạn hãy đừng bỏ qua việc này khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt nhé. Bởi tùy vào mỗi đơn vị sẽ đi cùng các chính sách giá khác nhau. Ngoài ra công nghệ xử lý cũng khác biệt, hút bể phốt chân không luôn đắt hơn so với hút bể phốt truyền thống.

Tìm đến các đơn vị hút bể phốt uy tín để tránh hút bể phốt lừa đảo

Nắm bắt nhu cầu hút bể phốt ngày càng cao, nhất là các thành phố lớn. Hiện nay các công ty hút bể phốt Hà Nội mọc lên như nắm. Bên cạnh những cái tên như hút bể phốt Avico hay hút bể phốt 94 còn có hút bể phốt 663… Cho nên, bạn sẽ không gặp khó khăn nếu có nhu cầu hút bể phốt nếu bể phốt bị đầy. Tuy nhiên để yên tâm bể phốt được hút sạch 100%, bạn nên ưu tiên lựa chọn những đơn vị lâu năm và có uy tín trên thị trường. Đây là kinh nghiệm giúp bạn tránh được tình trạng gian lận hút bể phốt và mất tiền oan.

Lựa chọn các đơn vị hút bể phốt uy tín

Lựa chọn các đơn vị hút bể phốt uy tín

 

Không lựa chọn những đơn vị hút bể phốt không rõ địa chỉ

Hiện nay các chiêu trò hút bể phốt lừa đảo ngày càng một tinh vi. Ngoài sử dụng các chiêu trò như dán tờ rơi quảng cáo trên tường, cột điện. Các đơn vị này còn chạy quảng cáo web của Google để thu hút khách hàng… Tuy nhiên đặc điểm chung của các công ty này, thường không có địa chỉ rõ ràng. Vì thế khi xảy ra sự cố, khách hàng khó để tìm ra và bắt xử lý lại. Cho nên, khách hàng một lần nữa phải mất tiền thuê lại đơn vị khác để hút bể phốt. Do đó, việc tìm hiểu và lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ lâu năm có tên tuổi vô cùng quan trọng.

Không quên kiểm tra xe hút bể phốt trước khi hút

Sau khi xác định chính xác thể tích bể phốt để lựa chọn xe hút bể phốt 1 khối hay xe hút bể phốt 10 khối… bạn cần kiể tra xe hút bể phốt trước khi đi vào xử lý. Nếu thùng xe không chứa nước, chất bẩn bên trong bạn mới cho phép đơn vị cung cấp dịch vụ bắt tay vào hút bể phốt. Bởi không ít trường hợp khách hàng bỏ qua điều này và bị tăng khối lượng thể tích giá tiền cao mà không hay biết. Trong khi đó, bể phốt nhà bạn vẫn chưa được hút sạch chất bẩn bên trong. Và tất nhiên sau một thời gian ngắn sử dụng, bể phốt sẽ nhanh chóng bị đầy và gây tắc nghẽn bồn cầu hay chậu rửa chén… Và buộc bạn phải thuê lại dịch vụ.

Luôn giám sát quá trình thi công hút bể phốt để tránh hút bể phốt gian lận

Hút bể phốt thường mất một khoảng thời gian khá dài, để có thể đảm bảo các chất bẩn bên trong đã được hút sạch 100%. Vì thế muốn tránh hút bể phốt gian lận, bạn phải giám sát quá trình thi công. Để tránh trường hợp hút quá nhanh và qua loa khiến tình trạng bể bị đầy không được xử lý triệt để. Thông qua việc giám sát, còn giúp bạn dễ dàng đánh giá được đó có phải là đơn vị hút bể phốt chuyên nghiệp và uy tín hay không nữa nhé.

Hỏi giá trước khi sử dụng dịch vụ

Hút bể phốt bao nhiêu tiền một khối? Để tránh việc bị đơn vị hút bể phốt lừa đảo chặt giá sau khi sử dụng dịch vụ, bạn hãy đừng quên việc hỏi giá nhé. Đây là một trong những kinh nghiệm rất quan trọng. Nó giúp bạn tránh được các khoản chi phí không đáng có và mất tiền oan. Đối với các đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, đa số thường báo giá hút bể phốt bao nhiêu tiền rất cụ thể. Ngoài ra còn tiến hành khảo sát thực tế, để đánh giá tình trạng. Qua đó lựa chọn phương án phù hợp. Cho nên nếu đơn vị bạn chọn không đảm bảo được các yếu tố này, bạn hãy cân nhắc để tránh “tiền mất tật mang” nhé.

Không nên chọn dịch vụ hút bể phốt giá quá rẻ

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội, cho nên bạn sẽ không gặp khó khăn khi muốn sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên khi đứng trước các quảng cáo như hút bể phốt 59k/m3 hay hút bể phốt tại Hà Nội 100k… bạn hãy đừng vội liên hệ ngay nhé. Bởi “tiền nào của nấy” của rẻ là của ôi. Ngoài thái độ phục vụ thiếu chuyên nghiệp, còn không đảm bảo hút bể phốt sạch. Ngoài ra còn làm ảnh hưởng đến công trình. Do đó để đảm bảo không phát sinh các khoản phí không đáng có. Bạn tốt nhất nên lựa chọn các đơn vị có tên tuổi trên thị trường.

Không nên chọn dịch vụ hút bể phốt giá quá rẻ

Không nên chọn dịch vụ hút bể phốt giá quá rẻ

Lựa chọn đơn vị có xe bồn hút chân không hiện đại

Xe hút bể phốt là một trong những phương tiện không thể thiếu đối với các đơn vị chuyên hút bể phốt hiện nay. Với cấu tạo đặc biệt, cho nên có thể hút được khối lượng chất thải lớn trong thời gian ngắn nhất. Hiện nay bên cạnh xe hút bể phốt tự chế, xe hút bể phốt thông qua lỗ phá còn có xe bồn hút chân không. So với các loại xe hút cũ trước đó, xe hút bồn chân không đem đến rất nhiều lợi thế. Ngoài lực hút mạnh gấp nhiều lần còn không cần đục phá làm hư hại kết cấu công trình phụ. Chính vì vậy để yên tâm bể phốt được hút sạch sẽ, bạn hãy lưu ý điều này nhé.

Đứng trước quá nhiều đơn vị nhận hút bể phốt hiện nay, tình trạng gian lận hút bể phốt là điều mà nhiều khách hàng vô cùng lo lắng. Nếu bạn không có kinh nghiệm, việc đơn vị hút bể phốt báo sai thể tích bể phốt rất dễ xảy ra. Và điều này làm ảnh hưởng đến quyền lợi của bạn. Đồng thời chi phí bạn cần thanh toán sẽ cao hơn rất nhiều lần, vì mất nhiều thời gian xử lý chất thải. Do đó để tránh gặp phải hút bể phốt lừa đảo, bạn hãy lựa chọn đơn vị có xe bồn hút chân không. Đồng thời không quên kiểm tra bên trong bồn trước khi tiến hành hút bể phốt.

Hiện nay Hút bể phốt 663 là một trong những đơn vị chuyên hút bể phốt uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất và nói không với hút hầm cầu lừa đảo. Vì thế nếu bạn phát hiện các dấu hiệu cần hút bể phốt, hãy gọi ngay cho Hút bể phốt 663. Nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát và bắt tay xử lý vấn đề nhanh chóng. Nhờ đó đứng trước tình trạng gian lận hút bể phốt, bạn không cần phải quá lo lắng.

Xe hút bể phốt tại Hút bể phốt luôn được trang bị đầy đủ. Ngoài xe hút bể phốt 1 khối còn có xe hút bể phốt 10 khối… Do đó mọi nhu cầu của bạn từ hút bể phốt gia đình hay hút bể phốt công nghiệp hoàn toàn được đáp ứng nhanh chóng. Và trong quá trình hút chất thải không làm vương vãi các chất bẩn ra ngoài làm ảnh hưởng đến môi trường, người khác. Để tìm hiểu các dịch vụ và nhận báo gái hút bể phốt mới nhất, quý khách hàng có thể gọi trực tiếp. Hoặc truy cập ngay vào website https://hutbephot663.com để cập nhật bảng giá dịch vụ chính xác nhất.

Lời kết

Hy vọng với những kinh nghiệm chúng tôi chia sẻ ở trên, đã giúp bạn yên tâm hơn khi đứng trước tình trạng hút bể phốt lừa đảo. Ngoài ra nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm đơn vị hút bể phốt. Tốt nhất hãy đến ngay Hút bể phốt 663. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng công nghệ hút bể phốt không đục phá mới. Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất. Đi cùng đó là giá thành dịch vụ rẻ, đi cùng chính sách bảo hành uy tín lên đến 12 tháng nữa nhé.

Xem thêm bài viết liên quan:

Tìm kiếm nhiều nhất

Tin Liên quan

11 01

Thông báo lịch nghỉ tết âm lịch 2023

Vậy là 1 năm đã gần trôi qua với rất nhiều biến cố, thăng trầm khó khăn bởi dịch bệnh ...

Xem thêm
10 01

Dịch Vụ Hút Bể Phốt Tại Thái Bình Giá Rẻ- 0985655180-Cty663

Với lối xây dựng hiện nay thì hầu hết các công trình đều được xây dựng có bể phốt. Nhưng ...

Xem thêm
Bạn đang quan tâm tới dịch vụ thông hút bể phốt?
02 07

Công ty hút bể phốt nào uy tín tại thái bình?

Bạn đang phân không biết nên sử dụng dịch vụ thông hút bể phốt nào uy tín tại thái bình ...

Xem thêm
22 03

Hút bể phốt quận 9 giá rẻ, dịch vụ nhanh chóng

Bạn ở quận 9? Bạn có nhu cầu liên hệ dịch vụ hút bể phốt quận 9? Hiện nay có ...

Xem thêm